chung cư eco lake view 32 đại từ baner to

thiết kế căn hộ ecolakeview 32 đại từ  Toàn bộ các căn hộ trong dự án chung cư Eco Lake View được thiết kế dự trên ý tưởng xanh, hài hòa các công năng sử dụng với thiên nhiên và vẫn đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt phù hợp với nhiều gia đình. Trong đó yếu tố cây xanh và môi trường xung quanh luôn được đảm bảo không gian gần gủi thiên nhiên, cây xanh bao quanh dự án cùng thiết kế tòa nhà luôn tạo cho các căn hộ tại Eco Lake View có một không gian thoáng đãng, không khí trong lành tự nhiên view hồ, cùng ánh sáng mặt trời tiết kiệm chi phí cho toàn bộ cư dân tòa nhà. Dự án được thiết kế 3 tòa cao tầng, Tòa HH01 là tòa nhà 9 tầng được thiết kế làm trung tâm thương mại và để xe công cộng, tòa HH02, HH03 là tòa chung cư cao tầng căn hộ để ở. Dưới đây là các mặt bằng căn hộ điển hình tòa căn hộ chung cư HH-02, HH-03 chung cư Eco Lake View:

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ tòa HH-02:Xem chi tiết mặt bằng căn hộ HH-02 tại đây: Thiết kế chi tiết tòa HH-02


Mặt bằng tầng điển hình căn hộ tòa HH-03:

Mặt bằng điển hình tòa HH- 03

QUÍ KHÁCH CẦN CHUYỂN TRỰC TIẾP MẶT BẰNG BẢN CỨNG ĐẾN ĐỊA ĐIỂM CỦA QUÍ KHÁCH VUI LÒNG ĐĂNG KÍ THÔNG TIN VÀO BẢNG BIỂU MẪU BÊN DƯỚI CHÚNG TÔI SẼ CHUYỂN PHÁT NHANH QUA CHO QUÍ KHÁCH.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU VỀ DỰ ÁN: 

Bộ tài liệu bao gồm:

- thông tin chi tiết về dự án,mặt bằng thiết kế từng căn hộ.

- hồ sơ pháp lí,hợp đồng mua bán,các văn bản giấy tờ nghiệm thu và nộp thuế của chủ đầu tư

- bảng giá cập nhập theo ngày của dự án

 - cập nhập tiến độ thi công theo từng tuần

Quí khách có nhu cầu nhận tài liệu của dự án Eco Lake View vui lòng điền đầy đủ thông tin tại phần đăng kí phía dưới của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ gửi tài liệu ngay trong 12h.

Không có nhận xét nào :